WELCOME TO IN MINH NHÂN !!!

Blue Bird - Blue Bird mang đến cho website sự thanh thoát trong trải nghiệm, với thiết kế hiện đại, đơn giản và tối ưu, nhấn mạnh vào trọng tâm của mặt hàng.

So sánh giữa kỹ thuật in lụa và in chuyển nhiệt

23/12/2018 Số lượng người đã xem : 0

So sánh giữa kỹ thuật in lụa và in chuyển nhiệt

in-lua-in-chuyen-nhiet

In lụa trên vải

In lụa hay còn gọi in lưới là kiểu in mà các hình in được làm trên các khung lưới chuyên dụng. Với kỹ thuật in này mỗi màu sẽ được in bằng các bảng in khác nhau.

Ví dụ khi in lụa trên áo thun bao gồm 4 màu: xanh, đỏ, vàng, đen thì quy trình in áo sẽ phải làm 4 bảng lưới tương ứng với 4 màu ( 1 bảng màu xanh, 1 bảng màu đỏ… ) trên từng bảng in sẽ được in ra những họa tiết tạo hình riêng cho màu xanh và các bảng khác cũng tương tự như vậy. Khi thực hiện in áo, việc này sẽ tùy thuộc vào mẫu thiết kế như thế nào và người in sẽ sắp xếp thứ tự các bảng in sao cho phù hợp nhất.

so-sanh-in-lua-in-chuyen-nhiet 

so-sanh-in-lua-in-chuyen-nhiet

 

so-sanh-in-lua-in-chuyen-nhiet 

so-sanh-in-lua-in-chuyen-nhiet


Chất liệu in chủ yếu của in lưới là in mực cao su. In mực cao su lên áo sẽ có độ đàn hồi cao, hình in bóng và có độ nổi. Độ dày và bóng của hình in phụ thuộc vào số lớp in và chất liệu mực. 

Dù in lụa thủ công, bán tự động hay thực hiện bằng máy in lụa thì đều chung quy trình in bao gồm: làm khuôn in, chế tạo bàn in, dao gạt, pha mực  và in.

Chi phí cho in lụa rẻ, sản phẩm in cho chất lượng hình in bóng đẹp, độ bền cao. Tuy nhiên vẫn có những mặt giới hạn như chỉ in ở số lượng lớn, số lượng màu in ít, không in được màu chuyển sắc.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

kiểu in bằng máy chuyển nhiệt, sau khi hình in đã được in lên giấy chuyển nhiệt và người in sẽ mang vật cần in và giấy ra máy ép nhiệt để chuyển mực in từ giấy sang vật cần in, giấy chuyển nhiệt được đặt ở trên vật cần in, mặt giấy có họa tiết in sẽ úp thẳng trực tiếp vào vật.

 

Tùy từng loại giấy, vật cần in sẽ điều chỉnh ở nhiệt độ và thời gian phù hợp. Sau khi ép xong mực in ở trên giấy chuyển nhiệt sẽ dính chắc vào vật cho ra thành phẩm in.

Với kỹ thuật này, có thể in với số lượng đơn lẻ, không giới hạn màu sắc hình in, thời gian in nhanh, nhưng chất lượng thành phẩm không bền lâu, bóng đẹp như in lụa và giá thành cao.

 

Sản phẩm bán chạy

Video

<

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sáng

Call: 0968886911

Hỗ trợ trực tuyến

Ms HÀ

Call: 0988875901

inminhnhan@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Lan Anh

Call: 0968289210

inminhnhanhh@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

MS Vân

Call: 0979080921

inminhnhanthao@gmail.com

Thống kê truy cập

  • Online: 11
  • Hôm nay: 53
  • Hôm qua: 265
  • Trong tháng: 6160
  • Tổng: 188388

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất