WELCOME TO IN MINH NHÂN !!!

Blue Bird - Blue Bird mang đến cho website sự thanh thoát trong trải nghiệm, với thiết kế hiện đại, đơn giản và tối ưu, nhấn mạnh vào trọng tâm của mặt hàng.

Giới thiệu về công ty

11/12/2018 Số lượng người đã xem : 3837

        Lời đầu tiên, Công ty TNHH In Minh Nhân Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

       Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị, linh phụ kiện và vật tư trong lĩnh vực IN ẤN như: 

 

MÁY IN TAMPON (PAD) với khả năng in trên mọi chất liệu và bề mặt có hình dạng không đồng đều như cong, lồi, lõm,...;như: nhựa, thủy tinh, gốm sứ, linh kiện điện tử, đồ chơi,..;

MÁY IN ĐẶC CHỦNG gồm có: Máy in lưới thì in trên các vật liệu có bề mặt phẳng như: in giấy, kính, vải, túi,...; Máy in lụa tròn in trên các sản phẩm hình tròn như: chai, lọ, cốc, lọ mỹ phẩm,...;

MÁY ÉP NHŨ: ép lên các sản phẩm như lọ, giấy, thước,...và các loại máy khác.

MÁY PHỤ TRỢ: máy căng lưới, máy chụp bản, tủ sấy, máy sấy băng tải, máy sấy UV,....Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư in lưới, in tampon (pad),..., Gia công căng khung chụp bản, chế bản in tampon (pad), ăn mòn các sản phẩm nhôm, inox,...

 

        Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo  công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàngVới phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT” cùng với kim chỉ nam "MỘT CHỮ TÍN, TRIỆU NIỀM TIN". Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực nhằm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tối ưu cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất.

       Sự tín nhiệm của Quý khách là động lực giúp chúng tôi luôn luôn vươn mình, luôn luôn hướng đến những cái mới hơn, tốt hơn nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu tất yếu  của Quý Khách. Giúp Quý khách nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng tầm vị thế của Doanh nghiệp trên thương trường. Đồng thời, cũng mong muốn thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của chúng tôi đến Quý khách hàng.

       Quý Khách Hàng hãy yên tâm đồng hành cùng in Minh Nhân.

       Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

Một lần nữa xin kính chúc Quý khách luôn gặp được nhiều may mắn, thành đạt, ngày càng vươn cao, vươn xa trong sự nghiệp kinh doanh.

 

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

 

Sản phẩm bán chạy

Video

<

Fanpage

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

KỸ THUẬT - 8008

Call: 0968886911

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH - 8006

Call: 0988875901

inminhnhan@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH - 8002

Call: 0968289210

inminhnhanhh@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH - 8010

Call: 0979080921

inminhnhanthao@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH - 8009

Call: 0986527066

minhnhannganhin@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH - 8012

Call: 0393765188

Thống kê truy cập

  • Online: 413
  • Hôm nay: 571
  • Hôm qua: 190
  • Trong tháng: 11192
  • Tổng: 461426

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất